วันนี้ครบกำหนดคลอดเเล้ว เมื่อวานไปนอนเเอดมิดที่โรงบาล1คืนเนื่องจากมีมูกเลือด เเต่ไม่มีอาการปวดท้อง ปากมดลูกเปิด3เซน

เราไม่มีอาการปวดท้องถี่หรือท้องปั้นและน้ำเดินเลยขอกลับมาดูอาการที่บ้าน มีเเม่ๆคนไหนคลอดเกินกำหนดบ้างคะ ท้องเเรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกก็มีแค่มูกเลือดค่ะ ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอะไรเลย นั่งชิลรอกินข้าวสบายใจ จนแม่แฟนมาถามว่ามีอาการอะไรมั้ยก็บอกมีแค่มูกเลือดนิดเดียวแกลากไปรพ.เลยตอนบ่ายๆปากมดลูกเปิดแค่2เซน แอดมิทนอนดูแม่ๆคนอื่นเข้ามาคลอดแล้วก็ออกไป😂 เพิ่งจะเริ่มเจ็บท้องตอนเที่ยงคืน คลอดเช้า คลอดที่40+2 คนที่2มีแค่เจ็บท้อง คลอด40+5 คนที่3ลุ้นอีกว่าจะมาแบบไหน ของแม่น่าจะใกล้แล้ว อีกไม่นานค่ะ สู้ๆ

กำหนดคลอด2มกราเเอบเเตก31ธันวาค้าบ นน3300 เพศชาย เวลา19.05 มีมูกเลือดไหลเเต่เจบท้องไม่มากตั้งเเต่วันที่30เเฟนพามาร.พ19.10ปากมดลูกเปิด2เซนกว่าจะเปิดครบก็วันที่31ไปนอนรอในห้องคลอด5โมงกว่าเเตกตอน19.05เจบเเบบสุดๆเลยค้าบ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้แล้ว ทนอีกนิดนะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆนะคะ