ตั้งครรภ์ 14สัปดาห์มีเลือกสีน้ำตาลออกเล็กน้อย เป็นอะไรมั้ย

เราไม่ปวดท้องนะค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะคะ เพื่อความชัวร์ เราก็เคยเป็นได้กินยากันแท้ง บอกแท้งคุกคาม แต่เราเป็นช่วง 6-8 วีค และ 11-12 วีคค่ะ สีน้ำตาลไม่เยอะ หายแล้วค่ะ ตอนนี้ 29วีค ปกติดีค่ะ

1y ago

ของเราก็มีเลือดสีน้ำตาลออกช่วง12-13w อัลตร้าซาวด์พบเลือดออกในมดลูก หมอให้ยากันแท้งมากิน2อาทิตย์ ยังมีเลือดออก เลยไปพบหมออีก หมอฉีดยากันแท้ง1เข็ม ให้นอนนิ่ง 7 วัน ตอนนี้ผ่านมา 5 วัน เลือดหยุดไหลแล้วค่ะ