มาช่วยคิดอายุครรถ์ให้หน่อยค้า

เราไม่ทราบว่าเป็นประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ แต่จำวันที่เรามีอะไรครั้งสุดท้ายคือ วันที่19 กรกฎาคม 2563 แล้ววันปฏิสนธิต้องวันไหนคะ แล้วอายุครรถ์น่าจะประมาณกี่สัปดาห์ เรานับดูถ้าวันปฏิสนธิ คือ 19 อายุครรถ์ก้น่าจะ 3สัปดาห์ อีก6 วันรึเปล่า แต่พอใส่ไปในคำนวนมันขึ้นมาคนเดียวเลย5สัปดาห์เราว่าไม่น่าจะใช่

2 ตอบกลับ

5 สัปดาห์ถูกแล้วค่ะ คุณหมอเค้านับตั้งแต่วันประจำเดือนวันมาครั้งสุดท้ายค่ะ เป็นแบบนี้ทุกคนจะเกินๆจริงหน่อย 2 อาทิตย์ค่ะ ไม่ได้นับวันปฏิสนธิเน่อ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🙏

ช่วยคิดหน่อยนะคะ 🥺