ไม่ค่อยทานยาบำรุง

เราไม่ค่อยทานยาบำรุงค่ะ แคลเซี่ยมกับบำรุงเลือดที่หมอให้ ลืมบ้าง ขี้เกียจบ้าง จะเป้นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรทานนะคะ น้องจะได้แข็งแรงค่ะ ถ้าช่วงแรกๆแพ้ทานไม่ค่อยได้ยาบำรุงเลือดหมอ แนะนำให้ทานก่อนนอนค่ะ แต่พอมาไตรมาส​สองขึ้นไป หมอจะเตือนว่าห้ามลืมทานยาแล้ว ถ้าลืมจริงๆขอไม่เกิน 2ครั้งต่อเดือนค่ะ ไม่ลืมดีสุด ส่วนแคลเซียม​ถ้าทานนมได้ ให้ทาน2กล่องค่ะ แทนยาแคลเซียม​ อันนี้ตามที่คุณหมอบอกนะคะ สู้​ๆ​ค่ะ​

ขี้เกียจบ้าง.... สงสารลูกคุณแม่เลย

4y ago

ไม่ต้องส่งสารหรอกค่ะ แค่ช่วงแรกๆค่ะที่ไม่ทาน