แม่ตั้งครรภ์ติดโควิดทานยาอะไรได้บ้างคะ

เราไปโรงบาลเมื่อวันก่อนกลับมา1วันมีอาการตวรจพบว่าติดโควิด ทางอนามัยจะส่งยาให้พรุ่งนี้แต่ไม่รู้จะมาเวลาไหน เรามีไข้ร้อนๆหนาวๆไอมีเสมหะคันคอด้วย อยากทราบว่าพอจะมียาตัวไหนที่ทานได้ไหม คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พาราครั้งละ1เม็ดค่ะ