มีพาหะธารัสซีเมียทั้งคู่ ลูกจะเป็นอะไรมากไหมค้ะ 9w+4d

เราไปเจาะเลือดเพื่อตรวจเลือด แล้วทางโรงบาลโทรมาบอกว่า มีเ พาหะธารัสซีเมียทั้งคู่หมอเลยให้ไปเจาะคัดกรองใหม่ อยากทราบว่าลูกจะมีผลกระทบอะไรมากไหมค้ะ วิธีรักษายากไหม

1 ตอบกลับ

หมอจะดูว่าเป็นพาหะชนิดไหนค่ะ ถ้าร้ายแรงมากก็ให้ยุติการตั้งครรภ์ รอหมอบอกดีกว่านะคะ