หลังคลอดแล้วจำเป็นต้องกินยาขับน้ำคาวปลาไหม??

เราไปเจอคลิปจากคุณหมอบอกว่าไม่ควรกิน น้ำคาวปลาจะหมดไปเอง แต่เราโดนคนเถ้าคนแก่บังคับให้กินค่ะ บอกมันดีอย่างงั้นอย่างงี้ จะทำยังไงดี

27 ตอบกลับ

เราไม่ทานค่ะ น้ำคาวปลาหมดเอง ไม่ถึง1เดือนก็หมดแล้วค่ะ

ทานไม่ได้นะคะปล่อยให้มันหายเองบ้านนี่3-อาทิตหายจร้า

เรา2ท้องไม่เคยกินเลยค่ะ หมอเค้าแนะนำไม่ให้ทาน

โกหกเขาไปค่ะว่าน้ำคาวปลาหมดแล้ว

เราไม่ได้กินคะมันหมดไปเองคะ

ห้ามทานค่ะ

อันตรายค่ะ