กังวล

เราไปหาหมอเมื่อวันที่2แล้วคุณหมอบอกว่าถ้าภายในอาทิตย์นี้ยังไม่เจ็บคลอดจะให้คุณหมอฉีดยาเร่งหรือผ่าคลอดคุณหมอให้กลับมาคิดดูค่ะ แม่ๆว่าเราควรใช้วิธีไหนดีคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ แล้วถ้าผ่าคลอดจะดมยาสลบหรือบล็อกหลังดีคะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนเร่ง คลอดธรรมชาติค่ะ ปวดทรมานแค่ตอนรอปากมดลูกเปิดวันต่อมาเดินได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ