ปากมดลูดเปิดตั้งเเต่วันจัทร์(10/06/62)ยั้นตอนนี้ก็เปิดเท่าเดิม

เราไปหาหมอปกติเเล้วมีอาการท้องเเข็ง ปวดหน่วงไม่มาก หมอเลยตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกเปิด2.5เซนหมอเลยให้เเอดมิทที่รพ.นอนยั้นวันพุธ สรุปกลับบ้านจ้าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เเล้วเมื่อคืน(14/06/62) มีอาการปวดหลังมากๆ สักพักลามมาตรงท้องปวดเป็นๆหายๆปวดอึเเต่อึไม่ออก คิดในใจว่าต้องเจ็บคลอดเเน่ๆ เลยไปหาหมอ หมอตรวจคือปากมดลูกเปิดเท่าเดิม เลยเเอดมิทต่อพอตี1ตื่นมาเะราะท้องเเข็งเเละถี่มากๆ+กับปวดท้อง พอเช้าพยาบาลเอาเครื่องตรวจว่ามดลูกบีบกี่ครั้ง คือมันยังถี่เหมือนเดิม ปากมดลูกก็เท่าเดิม #อยากรู้ว่าปากมดลูกเปิด2.5 หมอให้ยาเร่งคลอดมั้ยคะ 39+3w

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยุ่กะหมอประจำตัวค่ะแต่ถ้าว่าน้ำเดินไม่เร่งค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ เราไม่มีน้ำเดินหรืออะไรเลย เเล้วปวดหน่วงลงก้น เป็นๆหายๆเเต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเรย 😣