36+4

เราไปหาหมอ2รอบละแต่หมอตรวจไม่ละเอียดให้ไม่รู้น้ำหนักลูกมานานแล้วไม่รุ้อะไรเกี่ยวกับลูกเลยในสมุดก็ไม่เขียนให้ก็อย่างว่าสิทธิ์ใช้บัตร30 ให้รอนานมากแต่ตรวจไม่ถึงห้านาทีพอเราจะถามคนอื่นก็เขามาแล้วไม่มีโอกาสถามเลยเป็นห่วงลูกกังวนมากซาวแค่สองจุดดูหัวใจกับหัวแถมจ่ายค่าซาว200เมื่อรอบที่แล้วจะนัดอีกที่ตอน37wถ้าไม่รู้อะไรเกี่ยวกับลูกหรือตัวเราเลยควรเปลี่ยนโรงพยาบาลดีไหม หรือเป็นปกติของทุกที่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจแนะนำให้เปลี่ยนโรงพยาบาลคะ พอดีของเราฝากคลีนิคคะแม่ แต่ถ้ามีอะไรผิดปกติก็จะทำเรื่องส่งตัวไปโรงพยาบาล ของเราหมอทั้งที่คลีนิคและโรงพยาบาลจะเขียนทุกอย่างลงสมุดให้ทุกครั้งคะ หรือถ้ามีการตรวจเพิ่มก็จะปริ้นข้อมูลแม็กใส่สมุดเพิ่มให้ให้ด้วยคะ หมอเราถามอะไรก็ตอบหมด จนบางทีต้องบอกเราว่า “อย่ากังวลมากเกินไป, อย่าเครียดมากเกินไป, อย่าอ่านเรื่องของคนอื่นเยอะเกินไป” และทุกครั้งที่ไปหาหมอหมอจะซาวน์ดูทุกอย่างและคอยชี้ให้เราดูตามไปด้วยเสมอ จนเราหมดความกังวลคะ

4y ago

ขอบคุณคะ นี้กังวนมาก