ตรวจตอน6วีค

เราไป ร.พ.เพื่อไปฝากครรภ์แล้วหมอเรย อัลตราซาวนด์ว่ายังไม่เจอตัวน้องค่ะแต่อยากถามว่าที่วงอยู่นั้นเป็นไปได้ไหมค่ะว่าเป็นตัวน้อง..ตัวน้องอาจจะยังจิ๋วอยู่ตอนนี้เครียดมากเรยค่ะกลัวเป็นท้องลม

ตรวจตอน6วีค
10 ตอบกลับ

ในรูปเหมือนกันเลยค่ะ ตอนตรวจ6week น้องตัวเล็กค่ะแม่ หมอนัดอีกที25ตุลานี้ค่ะ ครบ4เดือน ตอนนี้จะ3เดือนแล้ว ไม่มีเลือด มีแพ้ท้องคัตนมเจ็บมากค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดหรือกังวนนะคะ

น้องอาจจะยังจิ๋วอยู่เป็นได้ค่ะส่วนมากจะเจอน้องตอน8wแล้วอย่ากังวลมากค่ะ ส่วนอันที่แม่วงกลมไว้น่าจะเป็นถุงอาหารของน้องหรือเรียกว่าถุงไข่แดงค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่เจอเหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

เราไปฝากครรถ์ตอนแรกก็ยังไม่เจอค่ะไม่เจอถุงตั้งครรรถ์ด้วยหลังจากนั้น10วันไปใหม่ตอนนี้เจอถุงตั้งครรถ์พร้อมตัวน้องเรยค่ะแต่ตัวน้องยังจิ๋วมาก 5w6d

6 วีค ถึงไม่เจอตัวน้องควรได้ยินเสียงหัวใจนะคะ นอกจะ อายุครรภ์จะอ่อนกว่า 6 วีค ลองปรึกษาหมออีกที นะคะ

เรา 6 วีค เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ซาวน์อีกตอน 9 วีค เจอครบ ดังนั้นอย่าเครียดค่ะ น้องอาจจะยังอ่อนมากๆ

บ้านนี้เพิ่งมาเจอวันนี้คะ7วีค5วันพอดีเห้นหัวใจด้วยคะแม่ ตอน5-6วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะแม่

6 วีคเหมื่อนกันค่ะ ไปตรวจมาสัปดาร์ที่เเล้ว น้องบ้านนี้ก็จิ๋วเหมื่อนกันแม่อย่ากังวลเลยค่ะ

1y ago

อยากให้ถึงวันนัดเร็วจังพยายามจะไม่คิดมากค่ะขอบคุณน่ะค่ะ

ซาว ตอน 6 w 1 D ค่ะ ✌️✌️✌️ รออีกนิดค่ะ

บ้านนี้หมอซาวให้ตอน10วีคคะ

ของเค้า7วีคเจอตัวแย้วเห็นชัดเลย

12mo ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะ