มีแม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ

เราไปร้านขายยามาค่ะ เขาให้ยาสองตัวนี้มากินกับยาสอด มีใครเคยกินไหมคะ ไม่อันตรายต่อลูกใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าเภสัชเป้นคนจัดยาให้แม่ และแม่แจ้งเภสัชไว้ว่าตั้งครรภ์ = ได้คะ