สงสั้ยค้ะ

เราไปฝากท้องที่โรงพยาบาลต่างจังหวัดเค้าบอกว่าซาวด์มันไม่เกี่ยวกะการรักษา เเต่ทำไมคนอื่นที่เค้าไปฝากที่เดียวกันเค้าก็ซาวด์กัน.เราท้องไห้24 สัปดาห์ สิทบัต30

1 ตอบกลับ

ปกติช่วง 4-5 เดือนจะมีซาวด์ 1 ครั้งเพื่อดูความสมบูรณ์ของอวัยวะเด็ก แต่ก็ไม่รู้นับเป็นการรักษารึเปล่านะคะ พอดีเราฝากเอกชน