มีแม่ๆเคยไปฝากครรภ์ช้าบ้างรึป่าวค่ะ

เราไปฝากท้องตอน21วีคตอนเเรกไม่คิดว่าตัวเองท้องแต่พอรู้ก็รีบไปฝากเลยแต่เราอายุยังน้อยกลัวว่าลูกออกมาจะตัวเล็กค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงที่หมอให้ไม่ขาด กินอาหารที่มีประโยชน์ก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วค่ะ