สอบถามหน่อยค่ะ

เราไปฝากท้องกับคลิกนิกนึงแถวบ้าน รอบแรกเสียไป เกือบ 4 พัน แต่สมุดชมพูคือจะให้ตอนฝากรอบสอบ แต่ทีนี้เราไม่มีเงินไปหาหมอ เเล้วหมอก็ไม่ให้เล่มชมพูมา ใบเสร็จที่จะเอาไปเบิกก็ไม่ให้อย่างนี้คือปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติคะ เขาต้องใช้ แบบนี้เขาบังคับเราไปอีก

12mo ago

ไปฝากที่อื่นคะ สิทธิอาไรคะ