หมอนับสัปดาหฟ์ผิดหรือเรานับไม่เป็นหรือยังไงค่ะ

เราไปฝากครรภ์วันที่30/09/2019. หมอบอก6สัปดาห์พอดี แต่วันนี้ไปรับสมุดเรานับได้9สัปดาห์พอดี แต่ในใบอัลตร้าซาวบอกได้9สัปดาห์กับอีก6วัน เลยงงค่ะ

หมอนับสัปดาหฟ์ผิดหรือเรานับไม่เป็นหรือยังไงค่ะ
19 ตอบกลับ

ใบซาวด์จะบอกอายุครรภ์ น้ำหนักลูก กำหนดคลอดลองดูนะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่🤣