ประจำเดือนเราขาดมา2เดือนแล้วก่อนหน้านั้นเราตรวจทุกวันไม่เคยเจอ2ขีดเลยแต่เมื่อเดือนที่แล้วเราไปตรวจฉี่ที่รพ.หมอบอกว่าท้องได้6สัปดาห์ถ้ารวมกับอาทิตย์นี้แล้วก็ครบ9สัปดาห์พอดี ขึ้นแบบนี้คือท้องจริงๆแล้วใช่มั้ยคะ

ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ

ประจำเดือนเราขาดมา2เดือนแล้วก่อนหน้านั้นเราตรวจทุกวันไม่เคยเจอ2ขีดเลยแต่เมื่อเดือนที่แล้วเราไปตรวจฉี่ที่รพ.หมอบอกว่าท้องได้6สัปดาห์ถ้ารวมกับอาทิตย์นี้แล้วก็ครบ9สัปดาห์พอดี ขึ้นแบบนี้คือท้องจริงๆแล้วใช่มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แม่ฝากท้องหรือยังคะ แม่รีบฝากได้เลย บ้านนี้ฝากท้องตอนเกือบ3เดือนคะ หมอจะให้ยาบำรุงลูกมากินคะน้องจะได้แข็งแรงคะ

5y ago

ได้คะแม่ ถ้าแม่สะดวก

ถ้าตรวจกับหมอก็ใช่ค่ะ