ท้อง 9 สัปดาห์ หัวใจน้องหยุดเต้น

เราไปฝากครรภ์ตอน 7 วีค หมอซาวด์เจอตัวน้องและหัวใจเต้นแล้ว แต่วันนี้ได้ 9 สัปดาห์แล้ว มีเลือดออกนิดหน่อย หมอซาวด์ดูไม่พบการเต้นหัวใจของน้อง แล้วน้องตัวเท่าเดิม หมอบอกน้องอาจจะหยุดการเจริญเติบโตแล้ว เพื่อให้แน่ใจ คุณหมอให้ไปตรวจโรงพยาบาลอีกที น้องไม่อยู่แล้วจริงๆใช่มั้ยคะ 😭😭😭

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ลองไป รพ. ดูก่อนนะคะแม่