พ่อกับแม่เป็นพาหะลูกจะเป็นอะไรไมคะ

เราไปตรวจเลือดกับแฟนตรวจพบว่าเป็นพาหะแต่หมอบอกว่ายังไม่รู้ว่าเป็นตัวไหนไม่รู้ว่าเป็นตัวเดี่ยวกันหรือป่าว ต้องรอผลเลือดอีกรอบ ใครเคยตรวจเจอแบบนี้บ้างคะจะมีผลกระทบกับลูกไม

1 ตอบกลับ

มีโอกาสที่ลูกเป็นสูงค่ะ รอผลจากคุณหมอนะคะ อาจไม่กระทบเลยก็ได้