อยากมีลูก

เราไปตรวจมดลูกมา หมอบอก ปีดมดลูกขวาตัน แต่เราก้สามารถท้องได้ ใครพอมีตัวช่วยให้ท้องไวๆ บ้างคร่า. หรือ. ต้องทานอะไรเพิ่ม

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วไข่จะตกสลับกันข้างละเดือนค่ะ แม่ต้องใช้ความพยายามมากกว่าคนปกตินะคะ ฉะนั้นอาจต้องรอนานกว่าคนอื่นค่ะ