แม่ๆท่านไหนซาวตอน4สป บ้าง

เราไปซาวตอน 4 สป ไม่เจออะไีร เจอแต่ผนังมดลูกหนาขึ้น คุณหมอนัดอีกทีตอน7สปค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆที่ซาวน์ตอน สี่ สัปดาห์ด้วยค่ะ

แม่ๆท่านไหนซาวตอน4สป บ้าง
32 ตอบกลับ

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ตอน 4 สัปดาห์ 1 วัน ไปเจอตอน 5 สัปดาห์ค่ะ

ขอสอบถามค่ะแม่ 4สัปดาห์นี้คุณแม่ตรวจขึ้น2ขีดเข้มมากไหมคะ

แม่บ้านนี้ฝากตอน 4 วีคค่ะ ซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ

2y ago

แต่ไม่เจออะไรค่ะ

เป็นขอเรา 5 สป ไม่เจออะไรเลย คะ หมอเลยให้ตรวจ beta HCG คะ

2y ago

ตอนนี้เจอถุงการตั้งครรภ์แล้งนะคะ ห่างจากวันนั้น 1 สป คะ

ขอเราก็ตอน4w ไม่เห็นอะไรค่าเลือดก็น้อย 🥹

บ้านนี้ซาว5w เจอแต่ถุง 9w ถึงเจอตัวค่ะ

เราเจอถุงตั้งครรภ์ตอน 8 week ค่ะ

ของเค้า4wเจอแค่ถุงครรภ์ค่ะ

บ้านนี้4วีคเจอถุงแล้วค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน 4 วีคค่ะ