น้องน้ำหนักน้อยมาก ใกล้จะคลอดแล้วทำยังไงดีคะ

เราไปซาวด์ไปตรวจมา4ครั้ง หมอบอกปกติทุกครั้ง แล้วพอมารอบที่ผ่านมา หมอบอกน้องตัวเล็กมาก ปกติต้องหนัก1750ก. แต่ตอนนี้น้องหนัก1200 เราไม่รู้ว่าทำไมหมอพึ่งมาบอกตอนใกล้อคลอด เราจะบำรุงลูกทันไหมคะ บำรุงอะำรดี เราน้ำหนักขึ้นมาตั้ง15กิโล แต่ทำไมลูกตัวเล็กจังค่ะ แม่บ้านไหนกำหนดคลอด กรกฎาคม บ้างค่ะ ขอคำแนะหน่อย น้องบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้าง

1 ตอบกลับ

ช่วง 31+5 หนัก 1550g ตอนนี้แม่ก็เร่งน้ำหนักน้องเหมือนกัน ก็ตามเกรฎฑ์นะคะ ไม่เวอร์วังไม่ต่ำไป แต่น้อยไปสำหรับแม่ เลยพยายามคะ เพราะกลัวเขารีบออกมา ตอนนี้น่าจะสองโลกว่าๆได้แล้ว 35w คะ กำหนด7 กค. ยังไงก็ทันคะไม่ต้องกังวล พักผ่อนเยอะๆด้วยนะคะ สำคัญ ✌🏻❤🤰🌷

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ