แม่ๆเห็นอะไรที่ผิดสังเกตุกันมั้ยคะ

เราไปซาวด์มาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ปรากฏว่าน้องเป็นแฝด แต่.....ที่คุณแม่กังวลคือเจ้าตัวเล็ก(ด้านขวา)ถุงไข่เล็กกว่าคนโตมากๆ เห็นได้ชัดเลย สิ่งที่แม่กังวลตอนนี้คือกลัวว่า เจ้าตัวเล็กจะไม่ได้เติบต่อไป เพราะคุณหมอบอกว่าเคสของแม่ผิดปกติ แม่ท้องแฝดบ้านไหนเป็นเคสแบบนี้บ้างมั้ยคะ แอบกังวลมาก หมอนัดอีก1อาทิตย์จะได้ไปซาวด์ดูการเจริญเติบโตเจ้าตัวเล็กกันอีกรอบค่ะ #แม่ท้องได้8วีคค่ะ #ลูกแฝด

แม่ๆเห็นอะไรที่ผิดสังเกตุกันมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ของเราเป็นค่ะน้องงค่อยๆไปทีล่ะคนเลย

2y ago

กังวลเรื่องนี้มาตลอดเหมือนกันค่ะแม่🥺