แม่ๆสอบถามหน่อยคะ

เราไปซาวคลีนิกก่อนจะไปฝากครรภ์ที่โรงบาลได้มั้ยค่ะ ถ้าเจอตัวน้องหรือหัวใจจะไปฝากที่โรงบาลค่ะ แม่จะรอครรภ์สักประมาณ2เดือนถึงจะไปซาวที่คลีนิกแม่ๆว่ายังไงบ้างค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ไป

1 ตอบกลับ

แนะนำไปฝากเลยคะ ตอนฝากหมอจะซาว ถ้าไม่เจอหมอจะไม่รับฝาก ฝากแล้วจะได้ตรวจโรค หาความเสี่ยง และรับยามาบำรุง