คนท้องกินเผ็ดบ่อยๆ ลูกออกมาจะตัวเหลืองจริงมั้ย

เราไปกินข้าวอาหารตามสั่ง แม่ค้าบอกกินเผ็ดๆไม่ดี เดี๋ยวลูกออกมาเด็กจะตัวเหลือง แม่ค้าบอกว่าตอนท้องเขาชอบกินเผ็ดๆ คลอดลูกออกมาลูกตัวเหลือง จริงมั้ยนะ❓❓❓

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เหลืองนะคะ ที่กินเผ็ดน่าจะเกี่ยวกับกระเพาะมากกว่าค้ะ ลดได้ลดค่ะ

4y ago

อ๋อ🙏ขอบคุณค่ะ