แม่คนไหนเคยไป swab บ้างคะ?

เราไปswab วันที่20 ผลคือไม่พบเชื้อนะคะ แต่ตอนนี้เป็นปวดหัวไม่มาก ตัวไม่ค่อยร้อน มือและขาจะอุ่นๆ กินอาหารรับรู้รสปกติค่ะ มีใครมีอาการแบบเราไหม ใกล้กำหนดคลอดแล้วด้วยค่ะ😭 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นหวัดธรรมดารึป่าวค่ะ แม่ลองทานยาพารา น่าจะช่วยให้อาการดีขึ้นนะค่ะ

3y ago

กินแล้วค่ะ เป็นๆหายๆ อยู่เลยค่ะ 😂😵‍💫