คุณพ่ออยากให้มีจู๋?

เราไปsoundมาค่ะ 16w6d. คุณหมอ: น้องเอาขาบังเห็นไม่ชัด คุณพ่อ: โชว์เขาเลยลูกผช.ไม่ต้องอาย(ความอยากได้ลูกผช.) ?? คุณหมอ: กระตุ้นให้ย้องดิ้นจะได้เห็นเพศ จน่เห็นจางๆว่ามี2ขีด อาจจะได้ลูกผญ.นะครับ แต่ยังไม่ชัดเจน คุณแม่:ยิ้มหน้าบาน? (เพราะอยากได้ผญ.) คุณหมอ:(พยายามกระตุ้นอยุ่นานแต่น้องคงหลับ และยังดิ้นไม่เก่ง) หมอขอติดไว้ก่อนนะเดี๋ยวคราวหน้ามาซาวใหม่ คุณพ่อ: เดือนหน้าจู๋น้องจะโพล่มานะหมอ..รอดูครับ ?? . . . รู้แหละว่าคุณเขาอยากได้ลูกผช. ??

6 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ555 สุดท้ายได้ผช.จริงๆ

4y ago

คุณพ่อคงดีใจมากๆแน่เลย แต่บ้านนี้ได้ผญค่ะ