คุณแม่มือใหม่

กลุ้มใจค่ะผ่าคลอดได้อาทิตย์นึงแร้ว กับไปพักที่บ้านได้2วันวันนี้มาตามนัด(คุณหมอ) ต้องนอนอีกแล้วเพราะลูกตัวเหลืองใครมีวิธีแก้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องดื่มนมแม่ค่ะตอนเช้าพาน้องตากแดดอ่อนๆจะช่วยได้ตัวเราพึ่งผ่าคลอดได้10วันน้องตัวเหลืองเหมือนกันแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

3y ago

พึ่งจะกับไปพักฟื้นที่บ้านได้2วันหมอนัดมาตรวจอีกก้ร้องได้นอนอีก