ขอสอบถามคะ ใจจะสลายแล้ว

เราไป รพ.วันนี้ ตรวจอัลตราซาวด์ซ้ำทั้งหน้าท้องและช่องคลอด หลังจากอาทิตย์ที่แล้วที่ไปอีก รพ.นึงมา ก็ยังไม่พบตัวเด็กคะ เจอแต่ถุงและไข่แดง หมอนับได้8+2w แต่ในซาวด์แค่5-6wเองคะ เราไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออก ยังเจ็บคัดเต้าและมีอาการเหม็นเหมือนเดิม เรายังจะพอมีหวังหรือเปล่าคะ ใจคือไม่อยากผิดหวังเลยคะเพราะเคยแท้งมาปีที่แล้ว😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามคะ ใจจะสลายแล้ว
31 ตอบกลับ

อาจจะท้องลมหรือเปล่าค่ะ เรากับแฟนพยายามมีลูกกันมา2ปีแล้ว ในที่สุดก็ติดค่ะแต่เป็นท้องลมค่ะ เมื่อต้นปี 64 หมอให้ไปขูดมดลูก หลังจากขูดมดลูกแล้ว1เดือน ก็พยายามใหม่อีกครั้ง ก็ติดเลยค่ะ ได้ลูกสาวที่น่ารัก คลอดเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้เองค่ะ เป็นท้องที่สี่ของเรา (ท้องแรกแท้งตอน3เดือน ท้องที่2คลอดธรรชาติได้ลูกชายค่ะ ท้อง3ท้องลม ล่าสุดท้องที่4คลอดธรรมชาติค่ะ) ขอให้สู้ๆและสมหวังนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้สมปรารถนาค่ะ ❤️