ขอสอบถามคะ ใจจะสลายแล้ว

เราไป รพ.วันนี้ ตรวจอัลตราซาวด์ซ้ำทั้งหน้าท้องและช่องคลอด หลังจากอาทิตย์ที่แล้วที่ไปอีก รพ.นึงมา ก็ยังไม่พบตัวเด็กคะ เจอแต่ถุงและไข่แดง หมอนับได้8+2w แต่ในซาวด์แค่5-6wเองคะ เราไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออก ยังเจ็บคัดเต้าและมีอาการเหม็นเหมือนเดิม เรายังจะพอมีหวังหรือเปล่าคะ ใจคือไม่อยากผิดหวังเลยคะเพราะเคยแท้งมาปีที่แล้ว😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามคะ ใจจะสลายแล้ว
31 ตอบกลับ

อย่าพึ่งท้อนะคะสำคัญที่สุดคุณต้องพักผ่อนมากๆนะคะห้ามเครียด ไปซาวด์สามวันก่อนหมอว่าได้9วีคละคะเห็นตัวอ่อนยังยุ่คะเเต่เวลาเดินหรือนั่งนานๆจะปวดท่องไม่อยากจะพิมว่าเคยมีประวัติเเท้งมาเเล้วกิครั้ง อายุก้อเยอะมากเเล้วด้วยสู้ๆนะคะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้กันคะ