ฝากครรภ์ท้องแรก🩷

เราได้ไปฝากครรภ์มาค่ะตอนแรกกลัวมาก แต่พอซาวด์แล้วเห็นลูกเท่านั้นแหละค่ะความกลัวหายไปเลย ยิ่งเห็นตอนหัวใจเขาเต้นดุ๊กๆนะอิแม่ใจฟูมากก🥹 ฝากถึงแม่ๆที่ยังไม่ได้เริ่มฝากนะคะอย่าไปกลัวค่ะเพื่อลูกของเรายิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะ บางคนจะกังวลกลัวนู้นนี้แต่ผลลัพธ์ที่เราได้มาคุ้มกับลูกเราสุดๆค่ะ❤️บ้านนี้8+6W🩷#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ฝากครรภ์ท้องแรก🩷
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน12วีคเป็นคนกลัวเข็มมากกกค่ะโดยเฉพาะเจาะเลือดแต่พอเห็นลูกความกลัวก็หมดสิ้นไปเลยค่ะ ❤

บ้านนี้ฝากตั้งแต่6+5วีค เรายิ่งกลัวน้องหลุดก่อนเราจะไปฝากเพราะยกของหนักมากก่อนหน้าจะตรวจเจอ2ขีด

2mo ago

บ้านนี้พอรุ้ว่าท้อง เจ้สั่งหยุดยาวเลยค่ะ เพราะเรามีหน้าที่ยกกระสอบแป้งหนัก22.5โล ถังน้ำดื่มเป็นลิตร กระสอบน้ำตาล ลังขนม ถาดขนม ถุงแป้ง8โลด้วย พอรุ้โดนสั่งหยุดเลย เจ้แกกลัวเราแท้งลูก

ใจฟูมากคะแม่ 8 วีค ท้องแรกเหมือนกันคะ จะไปฝากวันอังคารนี้ ตื่นเต้นจังงง

เหมือนกันค่ะ รู้เร็วฝากเร็ว ไม่รอเวลาอะไรทั้งนั้น

หลังจากนี้คุณแม่ก็ดูแลตัวเองด้วยนะคะ🥰

บ้านนี้ฝากตั้งแต่4วีค

2mo ago

เฟมือนกันเลยค่ะแต่ไม่เจออ่ะไร

ยินดีด้วยค่ะแม่💗

🥰❤️