อาการท้องเดือนแรกๆแปลกกว่าที่ท้องคนที่1,2

เราได้เดือนกว่า เริ่มปวดท้องจี้ดๆเป็นบางครั้ง เริ่มปวดหลัง ปวดหัวไมเกรนหนัก บางทีตากแดดไม่ถึงครึ่งชั่วโมงรู้สึกหน้ามืดคล้ายจะเป็นลม บางทีก็ทานอาหารน้อยลง ท้องนี้ได้ท้องที่3แล้ว

2 ตอบกลับ

2 ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยเหรอคะ

6y ago

มีคะแต่ไม่หนักเท่าท้องนี้