ว่าด้วยเรื่อง จางแค่ไหนก็ท้อง

เราได้ยินมาตลอดกับคำว่า “จางแค่ไหนก็ท้อง” แต่พอเกิดขึ้นกับตัวเองแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลย ในที่สุดวันนี้ก็เกิดขึ้น ถ้าหนูแข็งแรงพอ เราจะได้เจอกันนะลูก แม่จะดูแลตัวเองให้ดีที่สุด? หลังจากที่เคยแท้งมาแล้ว 2รอบ

ว่าด้วยเรื่อง จางแค่ไหนก็ท้อง
99 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ. เราก้อเคยอท้ง2ครั้งค่ะ. แต่ตอนนี้ลูกสองแลว

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ สู้ต่อไปค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

เราจางกว่านี้อีกคะตอนนั้นลุ้นเหมือนกัน ตอนนี้ 34w คะ

คุณแม่นามสกุลเหมือนกันเลยค่ะ😍😍❤ ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉🎉

5y ago

ได้ค่า ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะ ยินดีด้วย รักษาสุขภาพตัวเองเยอะๆนะคะ 😍🥰

แข็งแรงปลอดภัยยันคลอด ทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

แท้งจากสาเหตุใหนคะ เป็นนอกมดลูกหรือท้องลมรึป่าว

5y ago

ก่อนหน้านี้ที่แท้ง คุณหมอบอกว่าเพราะตัวอ่อนเค้าไม่แข็งแรงพอค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​นะ​คะ​

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรง ทั้งคุณแม่คุณลูกน้า ❤️

ปจด.ไม่มา2เดือน​ ตรวจไม่เจอ​ ใครเป็นบ้างค่ะ

4y ago

เคยไม่มา3เดือนแต่ไม่ท้องไปหาหมอๆให้ยาปรับฮอโมนมากิน