ขอเสียงคนที่คลอดเดือนกุมภาหน่อยจ้า

เราได้ผู้ชาย กำหนดคลอด22 กุมภาพันธ์ 63 ตั้งชื่อให้น้องบัตเตอร์ -เพื่อนล่ะคะ กำหนดคลอดเมื่อไหร่กันบ้าง แล้วได้ลูกสาว/ลูกชายเอ่ย

77 ตอบกลับ

บ้านนี้29กพ.ค่ะได้ลูกชาย แต่แพลนคลอดต้นเดือน