ขอเสียงคนที่คลอดเดือนกุมภาหน่อยจ้า

เราได้ผู้ชาย กำหนดคลอด22 กุมภาพันธ์ 63 ตั้งชื่อให้น้องบัตเตอร์ -เพื่อนล่ะคะ กำหนดคลอดเมื่อไหร่กันบ้าง แล้วได้ลูกสาว/ลูกชายเอ่ย

77 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด 25 กุมภาจร้า น้อง ผญ😍ชื่อ น้องอัญญา กับ เอญ่า ค่ะ ยังเลือกไม่ได้😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด22กุมภาพันธ์ 63 ตั้งชื่อให้น้อง ชื่อเฟาซี #บังเอิญจังเลยนะคะคุณแม่

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะแม่ ตอนนี้ยังขวาง ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ 😅

4y ago

ไปหาหมอมาวันนี้ หมอบอกเด็กกลับหัวแล้วจ้า

20 ก.พ ผู้หญิงพ่อเขาตั้งชื่อน้องยูฟ่าคะ พี่ชายชื่อแอนฟิลด์

กำหนดจิง​ 22​ กุมภาพันธ์​ แต่เรานัดผ่า​ 14​ กุมภา​ค่ะ ได้ลช

คลอด 6 ก.พ ค่ะ ลูกสาวพ่อเค้าตั้งชื่อให้ว่าน้องปันปันค่ะ

17 กุมภา ลูกสาว... น้องมีเบลล์ ท้องแรกตื่นเต้นมากจร้า

4y ago

บ้านนี้ท้อง2แล้วจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกสาว น้องฌารีน ☺️

4 กุมภาพันธ์ ผู้ชาย ตั้งชื่อน้องไบรท์ตั้นค่ะ

บ้านนี้29กพ.ค่ะได้ลูกชาย แต่แพลนคลอดต้นเดือน