เเม่ๆ ท่านไหน คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

เราได้ 36 วีคเเล้วค่ะ หมอนัดวันที่ 27 นี้ ถ้าผ่าเลยลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ เคยให้ยายับยั้งการคลอด ทั้งกิน ทั้งฉีดค่ะ หมอบอกลูกน้ำหนักประมาณ 2 โล ตัวเล็กจะมีผลอะไรมั้ยคะ กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอค่ะ กรณีน้ำหนักน้องไม่ตามเกณด้วย