น้ำนมไหลตอนท้อง

เราได้ 34w น้ำนมไหล มีใครเป็นบ้างค่ะ ไหลตั้งแต่ประมาณ 29-30w

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แม่อย่าบีบอย่านวดนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมั่นสังเกตอาการว่าท้องบีบรัดเป็นจังหวะไหม ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

หนุไหนตั้งแต่25+5แล้วค่ะ ไหลเยอะจนต้องเอาขวดมาใส่ดุ ตกใจมากไหลได้1ออนกว่าๆไม่ต้องบีบเลยค่ะ

10mo ago

แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ