ท้องเเรก 26w

เราได้ 26w ท้องชอบเเข็งๆตึงๆช่วงบริเวณท้องน้อยใต้สะดืออันตรายไหมเเม่ๆ วันนี้เเข็ง4-5รอบเเล้วค่ะท้องเเรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเเม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งทั้งท้องบีบถี่ทุก5นาทีไปหาหมอนะค่ะอันตรายค่ะแม่