ตั้งครรถ์

เราได้5เดือนเเร้วค่ะ เเบบี้ปกติไหมค่ะ ลูกดิ้นใช่ไหมค่ะหน้าท้องกระตุกเเรงมากเรยค่ะ ส่วนที่วงไว้อ่ะค่ะ บางที่ก้อไปซ้าย ก้อไปขวา ปกติใช้ไหมค่ะ

ตั้งครรถ์
31 ตอบกลับ

เราลองกดนิดนึงเเข้งๆเป้นก้อนเรยค่ะ

ลูกจะสามารถดิ้นได้ทั่วท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเหมือนกันเลย ปกติคะ

เหมือนกันค่ะทั้งซ้ายทั้งขวา

ขอบคุน คุนแม่ทุกคนน้ะค่ะ

ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

เด็กน่าจะดิ้นค่ะ

ปกติจร้าคุนแม่

ปกติคะคุณแม่

ปกติค้ะ