แม่บ้านไหน ชอบแต่งหน้าบ้างค้ะ

เราได้ ผช แต่ ชอบแต่งหน้ามากค้ะ หน้าผ่องใส่ ไม่มีสิว ก็ได้อยู่ แต่รักแร้ดำ คันตามตัว พุงก็คันค้ะ ?

12 ตอบกลับ

ชอบแต่งหน้าทาครีม รักสวยรักงาม แต่เป็นสิวก็ยังแต่งหน้าเหมือนเดิม บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะแต่รักแร้ดำมากนะค่ะขอบอก😁😁😁

เราใช้ soothing oil ของ Palmer ค่ะ ช่วยให้ไม่คันที่หน้าท้องค่ะ พอท้องเริ่มโตขึ้นประมาณ 5 เดือน เราใช้ stretch mark ของ Palmer เพิ่มอีกตัวนึงค่ะ

แต่งหน้าทุกอย่างตามปกติค่ะ ออกนอกบ้านไม่แต่งไม่ได้ จะดูขี้เหล่มาก ยิ่งไปทำงาน ถ้าไม่แต่งไม่กล้าคุยกับใครกันพอดี

บ้านนี้ก็ชอบเเต่งหน้าค่ะเเต่งบ่อยเเต่งประจำกว่าจะเเต่งเสร็จเเต่ละทีคิ้วต้องเป๊ะค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบแต่งค่ะ หน้าดีกว่าตอนไม่ท้องมากเลย

เราก็ชอบแต่งหน้าค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิง555

บ้านนี้ก้ชอบแต่งหน้าค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

เราก้อแต่งคะ แต่หน้าซีดไวกว่าปกติ

ใช่เหมือนกันเลยค่ะ😅