เเบบนี้ใช่อาหารติดคอลูกมั้ย

เราให้เเครอทบด ให้น้องทาน ให้นิดเดียว สักพัก ลูกก็เเหวะออกมาเป็น นม+น้ำลาย หายใจครืดคราด

1 ตอบกลับ

น้องแพ้นึเปล่าคะ ไปหาหมอค่ะแม่ กันไว้ดีกว่าแก้น้า

5y ago

เรากลัวติดคอ ตอนนี้กลับมาเป็นปกติเเล้วค่ะ