แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างคะ?

เราให้สามีถ่ายรูปหลังให้ดูวันนี้ เป็นผื่นเล็กๆขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ ไม่คันไม่แสบ ผิดปกติอะไรมั้ยคะ หรือมันจะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ กังวลมาก ?

แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างคะ?
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนเป็นสิวเต็มหน้า มันอยู่ในช่วงฮอร์โมนของร่างกายเราค่ะ คลอดแล้วก็หาย