หลังคลอดประจำเดือนมาสม่ำเสมอไหมคะ

เราให้นมลูกแล้วประจำเดือนมาตอนลูก5เดือนค่ะ(เดือนที่แล้ว) แต่มาเดือนนี้ประจำเดือนก็ขาดไป แบบนี้มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ ก่อนท้องประจำเดือนมาสม่ำเสมอไม่ขาด

1 ตอบกลับ

เราเป็นคนปจด.มาไม่ปกติอยู่แล้ว ล่าสุดเดือนที่แล้วมาวันที่ 14 เดือนนี้มาวันที่ 29 เดือนมกรามาควบกุมภา กุมภาก็ไม่มา ไม่ท้องค่ะ บางเดือนก็มา 2 รอบ ให้นมลูก คุมกำเนิดด้วยการใส่ถุง

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่