ลูกกินนมแม่แล้วเหมือนไม่อิ่ม

เราให้นมลูกครั้งละ 2ออนบางก็นมผงบางก็นมแม่เพราะน้ำนมเราทีน้อยจึงสลับกับนมผงนมผง 2ออนคือลูกหลับแต่พอให้นมแม่2 ออนไม่อิ่มเพิ่มให่อีก 2 ก็ยังไม่อิ่มเพราะอะไรหรอค่ะมีใครรู้บ้างเอ่ย?

7 ตอบกลับ

ไม่อิ่มน้องมีอาการยังไงค่ะ ? ร้องไห้ หรืออะไรเอ่ย

4y ago

บางทีแค่อยากดูดคะ พอถึงวัยเขาจะชอบดูดมือเป็นปกติคะ จะทำให้เด็กอารมณ์ดี ปล่อยๆคะ ถ้ายังไม่ถึง ชม. ที่ต้องกินนมคะ