ใครเคยให้ลูกกินนมยี่ห่อนี้ไหมค่ะมันรสออกขมๆๆๆไหมค่ะ

เราให้กินพึ่งสังเกตมันมีรสขมๆๆ

ใครเคยให้ลูกกินนมยี่ห่อนี้ไหมค่ะมันรสออกขมๆๆๆไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ขมค่ะ ละลายยาก แต่ถ้าแบบสูตรแพ้โปรตีนนมวัวเลย จะขมกว่านี้ค่ะ

สำหรับเด็ก แพ้ โปรตีนในนมวัวค่ะ รสชาติจะขมๆ