เบิกเงินค่าคลอด ประกันสังคม

เราใช้สิทธิเบิกค่าคลอดบุตรไปแล้ว 2 คน แล้วถ้าคลอดลูก คนที่ 3 เราสามารถเบิกเงิน ค่าคลอด ค่าหยุดงาน 45 วันจากประกันสังคมได้มั้ยค่ะ ..ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้แต่ค่าคลอดค่ะ ค่าหยุดงานได้แค่2คนค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ