สอบถาม

เราใช้สิทธิประกันสังคมฝากท้องค่ะ หมออัตราซาวด์ให้แค่ครั้งเดียวตอนท้อง3เดือนกว่าๆ จนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย รพ.รัฐค่ะ อยากทราบว่าเราขอให้หมออัตราซาวด์ให้ได้ไหมค่ะ แล้วเราใช้สิทธิประกันสังคมอยู่ต้องเสียอะไรเพิ่มไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

รพ.รัฐเค้าไม่ซาวด์บ่อยหรอกค่ะเค้าบอกค่าซาวด์แต่ละทีครั้งล่ะ400เชียวนะถ้าคนไข้ทุกคนมาขอซาวด์บ่อยๆรพ.ก็เจ๊งสิเค้าพูดแบบนี้เลยนะ

5y ago

นั้นสิค่ะแม่ พูดจาไม่น่าเรียนมาสูง