สอบถามคุณแม่หน่อยค้าา

เราใกล้คลอดแล้ว วันนี้ไปหาหมอตามปกติหมอนัดเจาะเลือดหาเบาหวานลูก แต่ตรวจเลือดเราแล้วเราไม่ได้เป็น ลูกเรามีโอกาศเป็นเบาหวานไหมคะ หมอบอกว่าน้ำหนักเราขึ้นเยอะ แต่ตรวจเบาหวานเราแล้วไม่เจอ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่เป็นเบาหวานคะ..ลูกคนแรกเราคลอด 3.85 kg เราน้ำหนักขึ้น22โล..ก็ไม่เป็นเบาหวานคะ