ใบอัลตร้าซาวด์หาย หมอจะด่าไหมคะแม่ พอดีที่บ้านมีแต่เด็กๆ เราเก็บไว้ในห้องนางยังเอาของเราไปฉีกไปเล่น

เราโมโหมากเลยแหละค่ะ แต่ทำอะไรไม่ได้เพราะเป็นหลานของแฟน พวกนางดื้อมาก แบบพวกเครื่องสำอางนางก็ยังขโมยของเราไปใช้เลย รึพวกของใช้อื่นๆ แม้กระทั่งของใช้ส่วนตัวยังเอาของเราไปใช้ แฟนเราด่านางแล้วค่ะแต่พ่อแม่นางเข้าข้างแต่ลูกตัวเอง บอกก็แค่เด็ก อย่าไปถือสาให้เอาไปเถอะ😓 แต่อันนี้มันเกินไปถึงขั้นเอาใบอัลตร้าซาวของเราไปฉีกเล่น ทั้งๆที่เราเก็บไว้ในห้องในลิ้นชัก

3 ตอบกลับ

หมอไม่ด่าค่ะ เเต่ทุกครั้งของการเติบโตของน้อง เราจะมีความทรงจำค่ะ ถ้าหลานดื้อ เเนะนำให้ล็อกห้องเลยค่ะ เเล้วออกมาข้างนอกจะเข้าห้องค่อยเปิดค่ะ เพื่อความสบายใจทั้งเราและแฟนค่ะ เด็กอาจจะไม่รู้เรื่อง เเต่ถ้าพ่อเเม่สอนหรือบอกก็รู้ค่ะ จะว่าตามประสาไม่ได้ค่ะ ถ้าบอกเเล้วไม่ฟังก็อาจจะต้องตีค่ะคนเป็นพ่อแม่ เราก็เลี่ยงโดยการล็อกห้องดีกว่าค่ะ

หมอไม่ด่าค่ะ

หมอไม่ด่าคะ