สอบถามเรื่องโดนทำร้ายจิตใจ

เราโดนแฟนพูดทำร้ายจิตใจและเหมือนเขาพูดตีตัวออกห่างจากเราเขาสนใจเพื่อนและใช้เวลาอยู่ข้างนอกมากกว่าอยู่กับเรา ทุกๆวันเขาจะกลับมาแค่นอนพักพอตื่นมาทานข้าวเสร็จเขาก็ไป ไม่มีเวลาให้เราและดูแลเรา เราเลยคิดว่าถอยออกมาพักอยู่ที่บ้านสักพักดีไหม

1 ตอบกลับ

ดีค่ะ ถ้าคิดว่าอยู่บ้านแล้วเราจะห่วงเขาน้อยลง